AssetG.finance

cats

AssetG.Finance là dự án được hỗ trợ bằng vàng bằng tài sản thực cung cấp vàng kỹ thuật số trên blockchain với sự trợ giúp của DeFi. Tất cả các mã thông báo sẽ tương đương với vàng của nền tảng AssetG.Finance. Với AssetG.Finance, bạn có thể dễ dàng tham gia vào hệ sinh thái tài chính có lợi nhuận cao với các tài sản và sản phẩm thực.

Một khoản phí nhỏ được tính mỗi khi trao đổi mã thông báo diễn ra trên mạng và chủ sở hữu ASG có quyền bỏ phiếu về mô hình phí và phân phối này, cũng như các quyết định quan trọng khác.

I. Thông tin dự án :

Ngày bắt đầu 06/03/2021
Ngôn ngữ Russian, English
Kế hoạch đầu tư 1% hằng ngày cho mãi mãi
Trả lãi 7 ngày/tuần
Đầu tư tối thiểu 100$
Thanh toán Tức thì
Hệ thống thanh toán Bitcoin
Hoa hồng giới thiệu
II.Thông số kỹ thuật :
Domain register Jan 28, 2021 – Jan 28, 2022 (Registered for 1 year)
Script
undefined
Hosting Cloudflare
IP-Adress 104.21.90.249 (United States / Chicago)
IP not used in other projects
Ns Sever
hans.ns.cloudflare.com, lila.ns.cloudflare.com
SSL
Cloudflare Inc ECC CA-3 valid from 07 Feb, 2021 to 07 Feb, 2022 – Cloudflare, Inc.

III. Kế hoạc đầu tư :

Hiện tại AssetG có duy nhất 1 gói đầu tư lợi nhuận 1% cho mãi mãi. Hoàn tiền từ BlogHYIP : 2,5% (Ví dụ: bạn đã đầu tư 200 đô la, đăng ký nhận tiền thưởng, blog của chúng tôi trả 5 đô la vào ví của bạn như một phần thưởng bổ sung cho khoản đầu tư của bạn). Với tiền thưởng, nhà đầu tư hòa vốn sớm hơn và bắt đầu nhận được lợi nhuận ròng nhanh hơn. review hyip : assetg.finance

IV. Tin tức cập nhật về dự án :

07.03.21
  • Tin nóng! Chúng tôi đang phát tiền thưởng cho các đối tác của mình trong dự án AssetG Finance!Quản trị viên của nền tảng đầu tư AssetG Finance đã mua các hình nền và biểu ngữ trên blog, và đến lượt chúng tôi, sắp xếp việc phân phối tiền. Chú ý! Chúng tôi sẽ phân phối tiền thưởng cho tất cả các nhà đầu tư của chúng tôi, những người đã đóng góp cho dự án cho đến thời điểm này! Xin chúc mừng!! Tiền thưởng bằng tiền mặt sẽ được thanh toán vào chi tiết của ví điện tử mà bạn đã chỉ định khi đăng ký tiền thưởng.
13/03/21
  • Tuần đầu tiên của dự án Tài chính AssetG đã kết thúc, mang lại cho các đối tác theo kế hoạch “ASG” tối ưu 12% lợi nhuận, có tính đến tiền thưởng của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục chuyển sang hòa vốn!
13/03/21
  • Kể từ hôm nay, tiền thưởng từ blog về dự án tài chính AssetG là 2,5% . Chúng tôi đặt hàng và tăng lợi nhuận của bạn!
14/03/21
  • Phân phối tiền! Chúng tôi đã phân phối tiền thưởng cho các đối tác của mình trong dự án tài chính AssetG. Tiền đã có trong ví của các đối tác! Siêu!Tổng cộng, hơn $ 7172,5 đã được trả cho các cuộc thi nhỏ và phân phối tiền ! Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền dễ dàng.
Mã nhúng

Risk reminder

Any investment carries risks and the investor should always take this into account, as for this company, it is no exception. As a rule, the risks are always proportional to the profitability and the higher the percentage offered by the project, the higher the probability of incurring losses. Highly profitable projects have increased risks, because they offer serious profitability, so I recommend following certain rules

  • Remember to diversify and do not invest all your money in one investment vehicle. It is more reasonable to distribute the available funds across several projects in order to reduce risks.
  • When investing in a highly profitable fund, be prepared for the fact that there is a high probability of losing money. Therefore, do not use borrowed funds and those amounts, the loss of which will play a big role for you.
  • Withdraw profit from the project as often as possible (daily, hourly) in accordance with the tariff conditions offered by the project! Make the decision to reinvest without emotion, weighing the pros and cons. And remember the main rule of the investor: It is better to lose profit than to lose your deposit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *