BTC-bank.org

btc bank

BTC-bank.org là một chương trình đầu tư trực tuyến lợi nhuận cao, được điều hành bởi một quản trị viên có kinh nghiệm. 


Đây là một chương trình hoàn toàn mới vì nó vừa ra mắt cách đây một giờ. Chu kỳ ngắn nhất để bạn lấy lại số tiền gửi ban đầu chỉ cần 10 ngày. Với tư cách là người quảng bá, bạn có thể kiếm được tối đa hoa hồng ba cấp, tức là 8% hoàn toàn. 


Hãy cùng BlogHYIP tìm hiểu thêm về dự án này nhé.

Thông tin dự án BTC-bank :

Ngày bắt đầu: 2021-02-25

Gói đầu tư: 1% hàng ngày trong 10 ngày; 2% hàng ngày trong 20 ngày; 2,5% hàng ngày trong 30 ngày

Gửi / Rút tiền tối thiểu: $ 10 / $ 1, 0,002BTC, 0,1ETH, 0,2LTC, 100DOGE, 100TRX

Chấp nhận thanh toán : PM, BTC, LTC, ETH, DOGE, TRON

Hoa hồng giới thiệu: 5% -2% -1%

Rút tiền: ngay lập tức

Khác: Multi anguages + EVSSL + chứng chỉ công ty Vương quốc Anh

Khoản tiền gửi của tôi: 50 đô la

Kế hoạch đầu tư

review hyip : btc-bank.org

Gửi $ 10-10000, kiếm 1% hàng ngày trong 10 ngày và hoàn lại tiền gốc

Gửi $ 10-50000, kiếm 2% hàng ngày trong 20 ngày và hoàn lại tiền gốc

Gửi $ 10-50000, kiếm 2,5% hàng ngày trong 30 ngày và hoàn lại tiền gốc
Đây là tất cả các kế hoạch BTC-bank.org cung cấp. Bạn có thể tham gia bất kỳ kế hoạch nào với tối thiểu $ 10, chu kỳ đầu tư bạn chọn càng dài, bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận hàng ngày. Lựa chọn của tôi là kế hoạch thứ ba, vì vậy lợi nhuận hàng ngày sẽ là 2,5 đô la từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, sau 30 ngày, tôi có thể nhận được tổng cộng 125 đô la.

Hệ thống hoa hồng giới thiệu

BTC-bank.org cung cấp hoa hồng giới thiệu 3 bậc, là 5%, 2% và 1%. Nếu bạn tham gia theo liên kết của tôi, tôi sẽ trả lại 2.5% số tiền gửi của bạn. Vì vậy, vui lòng nhấn vào nút “YÊU CẦU HOÀN TIỀN”  để  điền thông tin trong vòng 48 giờ sau khi bạn đầu tư, tôi sẽ chuyển tiền hoa hồng cho bạn sau khi quản trị viên chấp thuận.

Sau khi đăng ký, bạn có cơ hội kiếm lợi nhuận từ những người tham gia mà bạn đã mời với số tiền do chương trình liên kết của chúng tôi cung cấp mà không cần phải ký quỹ cá nhân của riêng bạn.

Các lựa chọn thanh toán : PerfectMoney, Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dogecoin và Tron.

Loại rút tiền : Yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý ngay lập tức. Số tiền rút tối thiểu là: 1 usd, 0,002 btc, 0,1 eth, 0,2 ltc, 100 doge, 100 trx.

Thông tin chi tiết về Whois

Thời gian miền: 2020/12/02 – 2023/12/02

Địa chỉ IP: 193.233.15.144

ASN: AS42745 SAFEVALUE-AS, DE

Tóm lược

BTC-bank.org thiết kế một mẫu ban đầu và chuyên nghiệp cho trang web của mình; Quản trị viên đã mua chứng chỉ công ty của Vương quốc Anh vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, có tên là “BTC COMMUNITY LTD” và bạn có thể kiểm tra chứng chỉ này trên trang chủ của họ; 
Hơn nữa, admin đã đăng ký chứng chỉ số EVSSL, chứng chỉ số này đắt hơn SSL bình thường; Nếu bạn không biết cách vận hành, bạn có thể duyệt video đánh giá trên trang chủ của họ, nó sẽ cho bạn biết quy trình để tham gia.
Thông qua bài đánh giá, bạn cảm thấy dự án này như thế nào? Bạn còn bất kì câu hỏi nào liên quan tới dự án BTC-BANK cần chúng tôi giải đáp không? Hãy để lại bình luận và ý kiến của bạn dưới bài viết này để chúng ta có thể cùng nhau trao đổi thêm các thông tin hữu ích.
Chúc bạn một ngày tốt lành và đầu tư thắng lợi !

Thông tin liên hệ của dự án :

Email: [email protected]

Điện thoại: +448000608702

Kênh Youtube: https://youtube.com/channel/UCc-2dq5lCKfLc7FUQo-AtXg

Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/btcbank

Kênh Telegram: https://t.me/btcbank_channel

Mã nhúng

Risk reminder

Any investment carries risks and the investor should always take this into account, as for this company, it is no exception. As a rule, the risks are always proportional to the profitability and the higher the percentage offered by the project, the higher the probability of incurring losses. Highly profitable projects have increased risks, because they offer serious profitability, so I recommend following certain rules

  • Remember to diversify and do not invest all your money in one investment vehicle. It is more reasonable to distribute the available funds across several projects in order to reduce risks.
  • When investing in a highly profitable fund, be prepared for the fact that there is a high probability of losing money. Therefore, do not use borrowed funds and those amounts, the loss of which will play a big role for you.
  • Withdraw profit from the project as often as possible (daily, hourly) in accordance with the tariff conditions offered by the project! Make the decision to reinvest without emotion, weighing the pros and cons. And remember the main rule of the investor: It is better to lose profit than to lose your deposit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *