Miny.cc

Miny là một dự án đến từ Hong Kong được ra mắt từ ngày 07/06/2020 chuyên về Mining Coin. Miny Project với những tiêu chuẩn chất như nước cất đều làm mê đắm tất cả các nhà đầu tư tìm hiểu về dự án này. Với những phương thức áp dụng tính toán tất cả mọi thứ dựa trên token MNY thì chắc chắn sẽ lại là một dự án bom tấn có sức công phá mạnh hơn Bitles đang làm gấp nhiều lần. Hiện tại giá Token MNY đang ở giá thấp nhất cũng chính là thời điểm để anh em hold được rất nhiều token MNY. Ngoài việc tăng giá đều đặn của token MNY thì chúng ta vẫn luôn thu được lãi của gói đầu tư. Ngoài ra Miny đang được cộng đồng Leader trên thế giới tham gia rất mạnh, chắc chắn Miny sẽ là dự án hot nhất trong thời gian tới. Hãy nghiên cứu ngay bài review Miny của BlogHYIP và quyết định ngay nhé bởi cơ hội không đến quá nhiều lần đâu.


Plan%2BminyI. Đặc điểm của Miny

 • Khởi chạy chính thức : 07/06/2020.
 • Chấp nhận các cổng: BTC – ETH – LTC
 • Đầu tư tối thiểu : 0.005 BTC – 0.25 ETH – 0.75 LTC
 • Thanh toán tối thiếu : 0.0015 BTC – 0.075 ETH – 0.25 LTC
 • Phí rút tiền : 0.0005 BTC, 0.01 ETH, 0.001 LTC. 0.1 MNY
 • Lãi trả : 7 ngày/tuần
 • Thanh toán : Manual, thanh toán trong vòng 72h.
 • Giá khởi điểm của token MNY là 1$ (07/06/2020). 
 • Thông tin trên các diễn đàn khác : InvestorsStartPage.com,  HYIPLogs.comHyipBox.org.
 • Chỉ có 50.000.000 Token MNY có sẵn với mức vốn hóa thị trường cố định là 50 triệu USD. Mỗi khi người dùng thực hiện trao đổi, những Token MNY đó sẽ bị đốt cháy, dẫn đến sự gia tăng an toàn về giá trị. Dự kiến giá MNY sẽ giao động trong khoảng 8.5 – 12$ sau 12 tháng.

I. Các gói lãi tại Miny

 • Lãi được quy đổi hết ra token MNY. Số lượng MNY được nhận tuỳ vào giá trị tính toán MNY tại thời điểm đó.
 • Bạn có thể rút vốn bất kỳ lúc nào với phí phạt từ 5-15% [Phạt 15% nếu bạn rút vốn trước 14 ngày kể từ ngày đầu tư, phạt 10% nếu bạn rút vốn trong khoảng 15-28 ngày đầu tư, phạt 5% nếu bạn rút vốn từ ngày thứ 29 trở đi]
 • Khi bạn đầu tư đạt 30 ngày sẽ được thưởng thêm 1%, đạt 60 ngày thưởng thêm 2.5%.
Chi tiết các gói lãi như sau :
 • Lãi 0.33% hằng ngày [10% hằng tháng] : Đầu tư từ 0.005 BTC – 0.25 ETH – 0.75 LTC.
 • Lãi 0.50% hằng ngày [15% hằng tháng] : Đầu tư từ 0.08 BTC – 4 ETH – 11 LTC.
 • Lãi 0.63% hằng ngày [19% hằng tháng] : Đầu tư từ 1.65 BTC – 80 ETH – 225 LTC.
III. Kiếm tiền với Miny review

 • Để nhận được tiền thưởng giới thiệu từ thành viên thì bạn bắt buộc phải : cài đặt 12 từ khoá khôi phục và 2FA [Phần này trong mục hướng dẫn đầu tư sẽ nói chi tiết]
 • Bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên đến  20 cấp giới thiệu, tiền thưởng này sẽ dựa trên lãi hằng ngày của thành viên [100% lãi của tuyến 1, 10% lãi của tuyến 2, 5% lãi của tuyến 3 và 1% lãi của tuyến thứ 4 – 20]
 • Để lên cấp bạn phải đạt yêu cầu về đầu tư, doanh số nhóm, bạn sẽ lên từng cấp một [Chi tiết lên cấp xem tại mục “Level” trong bảng điều khiển tài khoản đầu tư]
 • Ngoài việc mở rộng cấp nhận tiền thưởng từ lãi của thành viên tuyến dưới thì với mỗi Level bạn sẽ nhận thêm tiền thưởng token MNY.
 • Để đạt được Level 3 với tiền thưởng từ lãi của 3 cấp thì bạn phải đạt những yêu cầu sau : Bạn phải đầu tư + có ít nhất 1 thành viên được bạn giới thiệu.
level%2Bminy

IV. Hướng dẫn đầu tư tại Miny

1.  Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản thì bắt buộc bạn phải có link giới thiệu của bảo trợ [Áp dụng từ ngày 20/06/2020] nên bạn phải click vào link liên kết bên dưới của BlogHYIP.
 • Đăng ký tài khoản đầu tư : Miny
Button 03


Ngay khi đăng nhập tài khoản đầu tư thì bạn vào ngay Settings >> Security [Leader bắt buộc phải cài đặt Security để hoàn thành nhiệm vụ lên cấp, nhà đầu tư bình thường thì có thể không cần cài]
miny1


Leader bắt buộc phải kích hoạt Backup Phrase and Seeds [12 từ khoá khôi phục, phải nhớ kỹ nó nhé, quên là tiêu đấy] và 2FA [Two Factor Authentication].
bao%2Bmat%2Bminy%2B2

Tất cả thành viên đều phải vào mục Settings >> Withdrawal Addresses >> Nhập ví tiền điện tử của bạn >> Save.nhap%2Bvi%2Bdien%2Btu%2Btai%2BMiny


2. Nạp tiền vào tài khoản
Tại Dashboard >> Nhấn “Receive” tại cổng muốn nạp tiền.

add%2Bfund%2Bminy%2B1

Bạn sẽ nhận được địa chỉ ví tiền của Miny để bạn gửi tiền nạp vào.
add%2Bfund%2Bminy%2B2


 • Tại đây bạn cũng có thể rút tiền về ví của bạn bằng cách nhấn Send >> Nhập số tiền muốn rút >> Send.
nhap%2Bvi%2Bdien%2Btu%2Btai%2BMiny


3. Đầu tư Miny
Khi tiền nạp đã vào tài khoản của bạn thì bạn có thể đầu tư bằng cách vào Invest >> Chọn cổng đang có tiền

123

Nhập số tiền muốn đầu tư >> Invest. Tại đây bạn cũng sẽ thấy được thông tin về lãi cũng như số token MNY mà bạn nhận được theo từng ngày, từng tháng.
invest%2Bminy%2B2


4. Kiểm tra gói đầu tư và rút vốn
 • Để kiểm tra gói lãi đã đầu tư thì bạn vào Packages
 • Để rút vốn thì tại đây bạn nhấn vào Release tại gói bạn muốn rút vốn >> Proceed >> Confirm the release.
rut von


5. Hướng dẫn bán token MNY sang Coin
Nếu bạn muốn quy đổi token MNY sang coin để rút về ví của bạn thì bạn vào Dashboad >> Sell Tokens.
selltoken


Chọn cổng coin muốn quy đổi >> Nhập số lượng token MNY >> Sell tokens.

selltoken1

6. Trao đổi token MNY cho thành viên khác [Bạn có thể mua bán token MNY]
 • Mỗi thành viên sẽ có một địa chỉ ví token MNY riêng biệt vì vậy chúng ta có thể trao đổi token MNY cho nhau. Đây là một chức năng rất thông minh nhằm luôn chuyển nội bộ token MNY, cũng như tạo điều kiện cho các thành viên có thể mua bán token MNY cho nhau.
 • Để xem địa chỉ ví cũng như chuyển token MNY thì bạn vào Dashboard >> MINY WALLET

123123123Nhấn dấu “+” thì sẽ hiện ra địa chỉ ví token MNY của bạn, bạn có thể gửi địa chỉ ví này cho người bán hoặc tặng token MNY cho bạn.


traodoi


Nhấn dấu “” để thực hiện lệnh chuyển token MNY ( Tuy nhiên cách thức này yêu cầu phải LV3 trở lên nhé ) >> Nhập số MNY muốn chuyển >> Nhập địa chỉ ví token MNY của người nhận >> Send.

mua%2Bban%2Btoken%2Bmny%2B3


7. Nhận quà hằng ngày [Nhận thêm % lãi hằng ngày]
Hằng ngày bạn sẽ được nhận thêm % lãi bằng cách nhấn vào biểu tượng quà tặng. Hãy đăng nhập hằng ngày để nhận quà tặng nhé. Như các bạn thấy BlogHYIP đã nhận được quà tặng tăng thêm 0.04% lợi nhuận cho ngày 25/10/2020.
myni


Lưu ý : Đầu tư Review HYIP,LM, ICO, Matrix Review luôn tiềm ẩn rủi ro đầu tư nên bạn cân nhắc đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và có trách nhiệm với quyết định đầu tư của bạn.

Chúc các bạn thành công !

HYIPLogs.com widget for miny.cc

Risk reminder

Any investment carries risks and the investor should always take this into account, as for this company, it is no exception. As a rule, the risks are always proportional to the profitability and the higher the percentage offered by the project, the higher the probability of incurring losses. Highly profitable projects have increased risks, because they offer serious profitability, so I recommend following certain rules

 • Remember to diversify and do not invest all your money in one investment vehicle. It is more reasonable to distribute the available funds across several projects in order to reduce risks.
 • When investing in a highly profitable fund, be prepared for the fact that there is a high probability of losing money. Therefore, do not use borrowed funds and those amounts, the loss of which will play a big role for you.
 • Withdraw profit from the project as often as possible (daily, hourly) in accordance with the tariff conditions offered by the project! Make the decision to reinvest without emotion, weighing the pros and cons. And remember the main rule of the investor: It is better to lose profit than to lose your deposit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *