Olacity.com : xem quảng cáo kiếm tiền

 1. Giới thiệu OlaCity:

Ola City được giới thiệu là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City

ola city kiem tien online


2. Hiện Ola đang cho người tham gia kiếm tiền với 03 hình thức:

– Cách 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola City đưa ra như: tải app nhận từ 5.000đ đến 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát từ 5.000đ đến 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo từ 50đ đến 1.000đ/lượt xem…

– Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.

– Cách 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 ng bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ
Để bắt đầu kiếm tiền với OlaCity, đầu tiên, bạn hãy đăng ký tài khoản Ola City theo link Tại đây Hoặc click hình dưới đây

Button 03

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách xem quảng cáo. Mỗi Quảng cáo ở OlaCity sẽ có giá từ 50đ đến cao nhất là 1000đ cho các quảng cáo có target đến bạn.
1. Đầu tiên các bạn đăng nhập olacity chọn Bảng điều khiển:

1

2. Vào mục kiếm tiền -> Xem quảng cáo

kiemtien ola

3. Click vào nút xem, popup quảng cáo sẽ hiện ra, các bạn để đó sau khi chạy đủ thời gian yêu cầu thì OlaCity tự cộng tiền vào tài khoản và tiếp tục ấn Xem để tiếp tục kiếm tiền. Các bạn chỉ cần ấn xem và đợi nó chạy hết thời gian, sau đó chuyển sang tab khác đọc báo hoặc tiếp tục làm việc bình thường, đồng hồ nó vẫn chạy cho các bạn.

xem quang cao ola

4. Xác nhận Capcha nếu có
Bạn có thể kiếm thêm hoa hồng bằng cách lấy liên kết mời bạn bè nhé Khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập đến 5% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu, hoa hồng được tính cho các thành viên trong nhóm đến hệ thống 10 tầng.

xem quang cao ola
1. NHƯ THẾ NÀO LÀ RÚT GỌN LINK?
Rút gọn link hay Rút gọn url chính là sử dụng công cụ để làm ngắn đường dẫn link của mình, giúp cho người dùng dễ đọc, dễ nhớ và có thể dễ dàng chia sẻ hơn.

2. Có phải cứ rút gọn link là kiếm được tiền không?
Câu trả lời là KHÔNG bạn nhé!
Rút gọn link thường có 2 dạng đó là rút gọn link không quảng cáo và rút gọn link chứa quảng cáo:
Đối với dạng rút gọn link không quảng cáo thì chúng ta sẽ không thể kiếm được tiền, chỉ để rút gọn những đường link dài, đường link xấu trở thành một đường link ngắn gọn, đẹp mắt, ẩn link gốc…, khi đó nhấn vào link rút gọn nó sẽ chuyển ngay về nội dung của link gốc.
Còn khi nói đến rút gọn link kiếm tiền thì phải là dạng rút gọn link chứa quảng cáo. Tức là sau khi bạn tạo ra một link rút gọn nào đó, người khác click vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng nội dung của link gốc, mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang quảng cáo, người dùng (có thể) phải xác thực capcha, xem quảng cáo 3-5s rồi click “lấy link” thì mới chuyển đến nội dung link gốc. Với mỗi lần người dùng click vào link bạn rút gọn mà chuyển đến link gốc, bạn sẽ được trả số tiền theo quy định.

3. BẠN NHẬN ĐƯỢC TIỀN RÚT GỌN LINK TỪ ĐÂU VÀ NHƯ THẾ NÀO?
Để kiếm được tiền từ rút gọn link, bạn phải tạo tài khoản trên những trang rút gọn link có trả tiền, cụ thể như Ola City. Ola City sẽ đặt quảng cáo vào link rút gọn của bạn. Nguồn tiền trả cho bạn đến từ những nhà quảng cáo.
QUY TRÌNH sẽ diễn ra như sau:
Bạn đăng nhập tài khoản Ola City -> chọn KIẾM TIỀN -> RÚT GỌN LINK và sau đó tiến hành rút gọn link
Bạn chia sẻ link rút gọn của mình ở bất cứ đâu, khách click vào link rút gọn của bạn sẽ chuyển hướng đến trang quảng cáo.
Trên trang quảng cáo, khách sẽ phải xác thực capcha và chờ 3-5s quảng cáo, sau đó nhấn vào “lấy link”.
Click xem thành công là khi khách hoàn thành các bước trên và được chuyển hướng đến đúng trang nội dung của link gốc. Ngay khi đó, bạn được trả tiền.

Mỗi click thành công được một khoản tiền đã được quy định sẵn, thường là khoảng 1,6$ – 5$) cho mỗi 1000 click. Click của khách từ các nước như Anh, Mĩ…sẽ được nhiều tiền hơn, click của khách Việt Nam sẽ ít hơn, khoảng 1,6$/1000 click. Do đó nếu bạn nào có vốn tiếng Anh tốt, chia sẻ link rút gọn cho người nước ngoài click thì nhanh giàu lắm, còn ở làm thị trường Việt Nam nếu bạn có chiến thuật tốt thì vẫn giàu như thường.

Hiểu đơn giản là bạn không mất gì ngoài bỏ chút thời gian nghiên cứu cách làm hiệu quả, người xem mất thêm vài giây để tiếp cận thông tin họ muốn xem, còn nhà quảng cáo show được thông tin quảng cáo đến nhiều người.

4. Các bước rút gọn link kiếm tiền trên Ola City

Khởi động:

Bước 1: Đăng kí tài khoản Ola City (nếu bạn đã có rồi thì đăng nhập)
Bước 2: Vào mục “Kiếm tiền” , chọn “Rút gọn link”
Bước 3: Trên giao diện nhiệm vụ Rút gọn link, chọn mục “Chính sách”. Vui lòng ĐỌC THẬT KĨ CHÍNH SÁCH trước khi thực hiện. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền với nhiệm vụ này, hãy chắc chắn bạn đã đọc trước khi thực hiện.

Kiếm tiền:

Bước 1: Nhấp vào nút Rút gọn link trên thanh Menu
Bước 2: Nhập link gốc mà bạn muốn rút gọn tại ô Link cần rút gọn. Nếu muốn chỉnh sửa tên đường link theo ý có thể chỉnh tại ô Sửa đường link. Lưu ý đường link được chấp nhận chỉ chứa ký tự thường, kí tự số và hai kí tự đặc biệt: – hoặc _ (gạch ngang hoặc shift + gạch ngang). KHÔNG CHỨA KHOẢNG TRỐNG (space bar).
Bước 3: Nhấp vào nút Rút gọn
Bước 4: Copy link vừa được rút gọn và chia sẻ bất kì đâu: các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog,…
Bước 5: Ola City sẽ thực hiện chi trả thưởng ngay lập tức khi có bất kì ai nhấp vào link rút gọn bạn chia sẻ và hoàn thành các bước cho đến khi chuyển đến link gốc.

5. Giải thích các mục trên giao diện rút gọn link của Ola City:
Trang chủ: Hiển thị bảng thống kê chi tiết lượt click và thu nhập từ rút gọn link theo tháng
Quản lí link: Hiển thị tất cả các link bạn đã rút gọn, bạn muốn thực hiện sửa link hoặc ẩn link đã rút gọn đều thực hiện ở đây
Công cụ: Bạn có thể tùy chọn cách rút gọn link tại đây
Chính sách: Toàn bộ quy trình thực hiện, chính sách trả thưởng, quy định …. Đều ở đây và cần phải đọc.
Tỉ giá lượt xem: Đây là barem trả thưởng của Ola City cho lượt click xem link rút gọn từ các quốc gia khác nhau. Cao nhất là lượt click xem có IP xuất phát từ Úc – 5$/1000 click.

6. CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP:
A) Nhiều người click nhưng không được cộng tiền?

-> Mỗi địa chỉ IP được tối đa 3 lượt view 1 ngày, nhiều máy cùng wifi là cùng IP (dù bạn có thực hiện click xem 1000 lần thì vẫn chỉ tính cho 3 lượt đầu). Tuy nhiên, Mỗi link rút gọn của bạn không giới hạn người (số địa chỉ IP)

-> khi dùng wifi với 1 trình duyệt trên 1 máy, xem đủ và tính đủ 3 lượt view với ip wifi, sau đó nếu vẫn dùng trình duyệt đó trên cùng máy và với ip mới của 3G, sẽ không được tính do lúc đầu trình duyệt đã lưu lại lịch sử view với ip cũ, khi đổi ip mới web mình sẽ reject vì đổi ip nhé

B) Rút gọn link bị lỗi?
=> Vui lòng quay lại đọc kĩ chính sách.
Trường hợp bạn không biết khái niệm link là gì, chép link như thế nào …
=> Search google

C) CPM là gì, tại sao đủ 1000 view nhưng số tiền lại không đúng là 1.6$

cpm = “cost per mile” ->là lượng tiền có thể nhận đc/1000 view
Mức thưởng chi trả:
Tại Việt Nam: $1.6/1000 lượt xem
Nước ngoài: $ xem hình/1000 lượt xem

Nếu có người ở Vn khác bấm vào xem link của bạn sẽ tính là view Vn
Nếu có người ở nước khác bấm vào xem link của bạn sẽ tính là view nước ngoài => tính theo giá nước ngoài => giá nước ngoài + giá vn=> cpm tăng giảm
D) Sao lượt xem link của mình trống trơn vậy? Rõ ràng hôm qua có lượt xem của mình mà.

-> ở trang chủ của mục rút gọn link bạn sẽ thấy có lựa chọn cho tháng mới hoặc tháng cũ, bạn có thể bấm vào để xem thống kê các tháng trước.

Thu nhập từ việc rút link sẽ được chuyển về Ola City và có thể tìm thông tin trong “Thu nhập cá nhân “ —> “Rút gọn link” nè.
Vì thống kê theo tháng nên mỗi khi bước sang tháng mới mọi thông số đều được refresh bạn nhé.

7. Cách tăng lượt click vào link rút gọn của bạn
Như các bạn đã biết, không phải cứ rút gọn link xong là có tiền. Bởi rút gọn link là miễn phí, bạn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân của bạn tùy ý, nhưng nếu bạn muốn được trả tiền, bạn phải đáp ứng được mục đích của nhà quảng cáo bằng cách share link để lan tỏa quảng cáo của họ cho nhiều người.
Ngoại trừ những đường link trong danh mục bị cấm, bạn có thể rút gọn bất cứ đường link nào mà bạn muốn hoặc nhận thấy nó hấp dẫn đối với người xem.
Dưới đây là một số kênh lan tỏa, thu hút click hiệu quả:
Chia sẻ trên trang cá nhân mạng xã hội (Facebook, Instagram, Zalo,…)
Đây là phương thức tốt nhất và dễ dàng nhất nhưng chỉ trong ngắn hạn.
Chọn một chủ đề hot, cập nhật xu hướng mà bạn bè bạn thích thú, rút gọn đường dẫn đến website mà bạn muốn liên kết. Đăng lên Facebook hoặc các mạng xã hội khác với tiêu đề hấp dẫn.
Hãy xem danh sách bạn bè của bạn,, bạn có thể gửi tin nhắn chứa đường link cho họ nếu bạn cảm thấy điều đó không gây phiền phức.
Chia sẻ trên một nhóm hoặc một fan page, website
Tạo một fan page về một chủ đề hot (Chẳng hạn về các lĩnh vực: Chính trị, giáo dục, phim ảnh, tin tức, hài kịch, thể thao, các trường đại học, Hollywood,..) chủ đề bạn chọn phải đảm bảo không bao giờ hết “trending”. Chỉnh sửa ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage thật chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng photoshop để làm hình ảnh thu hút hơn và nhớ thay đổi thường xuyên. Sau đó chia sẻ link rút gọn của bạn lên đây.
Để lại đường dẫn khi bạn bình luận

Nếu bạn bình luận trên bất cứ kênh mạng xã hội, blog hoặc website nào, bạn cứ để lại đường dẫn đã rút gọn cạnh bình luận của mình. Đặc biệt hiệu quả khi bạn rút gọn link dẫn đến những bộ phim được quan tâm, và để lại đường link rút gọn ở dưới những đoạn video best cut mà các Fanpage về phim hay đăng tải.

Chúc các bạn thành công !

Risk reminder

Any investment carries risks and the investor should always take this into account, as for this company, it is no exception. As a rule, the risks are always proportional to the profitability and the higher the percentage offered by the project, the higher the probability of incurring losses. Highly profitable projects have increased risks, because they offer serious profitability, so I recommend following certain rules

  • Remember to diversify and do not invest all your money in one investment vehicle. It is more reasonable to distribute the available funds across several projects in order to reduce risks.
  • When investing in a highly profitable fund, be prepared for the fact that there is a high probability of losing money. Therefore, do not use borrowed funds and those amounts, the loss of which will play a big role for you.
  • Withdraw profit from the project as often as possible (daily, hourly) in accordance with the tariff conditions offered by the project! Make the decision to reinvest without emotion, weighing the pros and cons. And remember the main rule of the investor: It is better to lose profit than to lose your deposit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *