PrimeTraders.com

prime traders

PrimeTraders được quản lý bởi công ty có tên primetraders.biz được cấp phép vào năm 2018 bởi Scott Greenwood ở Vương quốc Anh với số công ty # 11712123 với giấy phép SIC 64205.

Primetraders là nền tảng tài chính được lập trình nhằm tôn vinh hoạt động hợp tác quản lý ủy thác được cải thiện trên toàn thế giới cho các nhà đầu tư có liên quan. Nhóm được thừa nhận của chúng tôi tập trung vào các kỹ thuật và chiến lược giao dịch ngoại hối tiên tiến, cổ phiếu và tiền điện tử phức tạp trên nhiều Sở giao dịch & Nhà môi giới và thị trường. Vì đa dạng hóa tài chính khá xuất sắc, chúng tôi có thể tạo ra sự tích lũy đảm bảo và ổn định cho khách hàng của mình.

Hãy cùng BlogHYIP là nền tảng tài chính được lập trình nhằm tôn vinh hoạt động hợp tác quản lý ủy thác được cải thiện trên toàn thế giới cho các nhà đầu tư có liên quan. tìm hiểu thêm về dự án tiềm năng này nhé !

I. Thông tin về dự án PrimeTraders.biz : 

Ngày bắt đầu: 04/02/2021
Ngôn ngữ: English
Chấp nhận thanh toán: Perfect Money, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, BitcoinCash, Dogecoin
Đầu tư tối thiểu : 10$
Rút tiền tối thiểu: 0.001 BTC; 0.02 ETH; 0.10 LTC; 15 USDT.
Thanh toán : Tức thì ( ngay lập tức )
Lãi trả : 7 ngày
Hoa hồng giới thiệu: 5%- 2% – 1%
Tài liệu về công ty : Chứng chỉ, Giấy phép hoạt động

Thông số kỹ thuật :

Domain: Register 1 year 2021 – 2022

Hosting: DDoS-GUARD.

IP-address: 190.115.21.63 (4 projects / 0 payings)

Script: GoldCoders LICENSED

SSL: Free SSL valid from 06 Feb, 2021 to 07 May, 2021 – Let’s Encrypt

DNS Servers: ns1.ddos-guard.net, ns2.ddos-guard.net, ns3.ddos-guard.net, ns4.ddos-guard.net, ns5.ddos-guard.net, ns6.ddos-guard.net

II. Các gói lãi của PrimeTraders :

Hiện tại có 3 gói lãi để đầu tư : Hãy nhớ trong những dự án như vậy, nếu bạn muốn đầu tư, thì chỉ cần những số tiền tối thiểu và chỉ trong kế hoạch đầu tư đầu tiên.

Lợi nhuận 1,18% mỗi giờ cho 90 giờ, đầu tư tối thiểu $10 – $499 tổng ROI 106,2% (lãi bao gồm gốc )
Lợi nhuận 0.68% mỗi giờ cho 188 giờ, đầu tư tối thiểu $500 – $1999 tổng ROI 127,84% ( bao gồm gốc)
Lợi nhuận 0,58% mỗi giờ cho 288 giờ, đầu tư tối thiểu $2000 – $10000 tổng ROI 167,4% (bao gồm gốc)

plan primetraders

III. Hướng dẫn đăng ký đầu tư PrimeTraders.biz :

Sau khi đăng ký tài khoản xong, để đầu tư các bạn chọn Setting >>> điền thông tin ví nhận tiền của mình >>>SAVE

add wallet

Đầu tư PrimeTraders :

Chọn Deposit >>> Chọn gói lãi muốn đầu tư >>> điền số tiền muốn đầu tư >>> Chọn ví thanh toán >>> SPENT.

deposit primetraders

IV. Tóm lại :

Đây là dự án ngắn hạn các bạn có thể đầu tư với số tiền nhàn dỗi được, BlogHYIP khuyến cáo các bạn nên đầu tư gói Start để hạn chế được rủi ro tối thiểu.

Dự án này BlogHYIP đầu tư với số tiền 100$ cho gói lãi 1,18% mỗi giờ. Hi vọng dự án sẽ mang lại được nhiều lợi nhuận tốt cho NĐT.

Mã nhúng

Risk reminder

Any investment carries risks and the investor should always take this into account, as for this company, it is no exception. As a rule, the risks are always proportional to the profitability and the higher the percentage offered by the project, the higher the probability of incurring losses. Highly profitable projects have increased risks, because they offer serious profitability, so I recommend following certain rules

  • Remember to diversify and do not invest all your money in one investment vehicle. It is more reasonable to distribute the available funds across several projects in order to reduce risks.
  • When investing in a highly profitable fund, be prepared for the fact that there is a high probability of losing money. Therefore, do not use borrowed funds and those amounts, the loss of which will play a big role for you.
  • Withdraw profit from the project as often as possible (daily, hourly) in accordance with the tariff conditions offered by the project! Make the decision to reinvest without emotion, weighing the pros and cons. And remember the main rule of the investor: It is better to lose profit than to lose your deposit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *