CryotoGon.io

cryptogon banner

CRYPTOGON là một dự án đầu tư online lợi nhuận cao được điều hành bởi quản trị viên có nhiều kinh nghiệm và thành công ở những dự án trước của họ.
Cryptogon là một công ty được thành lập vào năm 2020 tại London bởi đội ngũ 10 người, các chuyên gia và các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, robot và tài chính. Dự án đã thành hiện thực vào năm 2018, nhờ Richard Winston, lãnh đạo hiện tại của nhóm. Ông đã phát triển nguyên mẫu hoạt động đầu tiên của phần mềm giao dịch có khả năng tự học hỏi từ những sai lầm của nó và dựa vào các kỹ thuật thị trường cụ thể để mở các vị thế rủi ro thấp có lợi nhuận. Một nền tảng ỔN ĐỊNH, BẢO MẬT và lợi nhuận cố định.
Đây là một dự án đầu tư với chu kỳ 90 ngày (3 tháng) vừa khởi chạy được 3 ngày, hoa hồng đội nhóm lên đến 10% hứa hẹn mang nhiều lợi nhuận cho người đầu tư cũng như leader đội nhóm.
Hãy cùng BlogHYIP tìm hiểu thêm về dự án này nhé.

Thông tin dự án CRYPTOGON :

Ngày bắt đầu: 2021-02-25
Gói đầu tư: 0.125% mỗi giờ cho 90 ngàys;
Gửi / Rút tiền tối thiểu: $10
Chấp nhận thanh toán : Perfect Money, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DashCoin, BitcoinCash
Hoa hồng giới thiệu: 10% – 3% – 1%
Rút tiền: ngay lập tức
Khác: Multi languages + Cloudflare Inc ECC CA-3 valid + chứng chỉ công ty Vương quốc Anh Khoản tiền gửi của tôi: 50 đô la
Diễn đàn : HYIPlogs.com, HYIPbox.org, InvestorsStartPage.com

Kế hoạch đầu tư :

Cryptogon hiện đang chạy duy nhất 1 gói lãi :

Đầu tư tối thiểu từ 10$ – 25.000$ , lợi nhuận 0.125% mỗi giờ cho 90 ngày ( Tương đương 3%/ngày )
BlogHYIP đầu tư 50$ như vậy hàng ngày sẽ nhận về 1.5$ cho 90 ngày, như vậy tổng ROI BlogHYIP thu về sẽ là 135$ ( đã bao gồm gốc )

review hyip : cryptogon.io

Hệ thống hoa hồng :

Cryptogon cung cấp 3 cấp độ được hưởng hoa hồng : 10% – 3% – 1% Nếu bạn đăng ký dưới link của BlogHYIP chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho bạn 5% số tiền đầu tư. Vì vậy, vui lòng nhấn vào nút “YÊU CẦU HOÀN TIỀN” để điền thông tin trong vòng 48 giờ sau khi bạn đầu tư, tôi sẽ chuyển tiền hoa hồng cho bạn sau khi quản trị viên chấp thuận.

Sau khi đăng ký, bạn có cơ hội kiếm lợi nhuận từ những người tham gia mà bạn đã mời với số tiền do chương trình liên kết của chúng tôi cung cấp mà không cần phải đầu tư của riêng bạn.
Các lựa chọn thanh toán : Perfect Money, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DashCoin, BitcoinCash
Loại rút tiền : Yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý ngay lập tức. Số tiền rút tối thiểu là: 1 usd, 0,002 btc, 0,1 eth, 0,2 ltc.

Tóm lược

CryptoGon được thiết kế chuyên nghiệp và giao diện bắt mắt; Hơn nữa, Quản trị viên đã có dự án thành công trước đó lợi nhuận lên đến 175%.
Thông qua bài đánh giá, bạn cảm thấy dự án này như thế nào? Bạn còn bất kì câu hỏi nào liên quan tới dự án CryptoGon cần chúng tôi giải đáp không? 
Hãy để lại bình luận và ý kiến của bạn dưới bài viết này để chúng ta có thể cùng nhau trao đổi thêm các thông tin hữu ích.

Chúc bạn một ngày tốt lành và đầu tư thắng lợi !

Mã nhúng

Risk reminder

Any investment carries risks and the investor should always take this into account, as for this company, it is no exception. As a rule, the risks are always proportional to the profitability and the higher the percentage offered by the project, the higher the probability of incurring losses. Highly profitable projects have increased risks, because they offer serious profitability, so I recommend following certain rules

  • Remember to diversify and do not invest all your money in one investment vehicle. It is more reasonable to distribute the available funds across several projects in order to reduce risks.
  • When investing in a highly profitable fund, be prepared for the fact that there is a high probability of losing money. Therefore, do not use borrowed funds and those amounts, the loss of which will play a big role for you.
  • Withdraw profit from the project as often as possible (daily, hourly) in accordance with the tariff conditions offered by the project! Make the decision to reinvest without emotion, weighing the pros and cons. And remember the main rule of the investor: It is better to lose profit than to lose your deposit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *