SV-Invest : Lợi nhuận 0.25% – 0.38% (hoàn gốc cuối chu kỳ)

sv invest banner
SV-Invest là một site đầu tư vừa ra mắt ngày 22/03/2021. SV-Invest với thiết kế mới, độc, lạ và chuyên biệt, bảo mật mạnh mẽ. Gói lãi của SV-Invest cũng ở trung bình không quá cao việc này đảm bảo hướng đi lâu dài của đội ngũ quản trị viên.
Hãy cùng BlogHYIP tìm hiểu thêm về dự án này nhé !

I. Thông tin về dự án SV-Invest :

Ngày bắt đầu 22 Mar 2021
Ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nga
Kế hoạc đầu tư 0.25% ngày cho 7 ngày, 0.35% ngày cho 3 tháng, 0.38% ngày cho 6 tháng, 7% một tháng
Trả lãi 7 ngày / tuần
Đầu tư tối thiểu 10$
Thanh toán Tức thì 
Hệ thống thanh toán Perfect Money, Kiwi, Yandex, Visa / Master Card, Adv Cash
Hoa hồng giới thiệu 3% – 1% – 1%

II. Kế hoạch đầu tư :

Sv-Invest đưa ra 4 gói đầu tư như sau :

 1. Lợi nhuận 0.25% mỗi ngày cho 7 ngày, đầu tư tối thiểu 10$ (Hoàn gốc cuối chu kỳ)
 2. Lợi nhuận 7% một tháng, đầu tư tối thiểu 50$ (Hoàn gốc cuối chu kỳ)
 3. Lợi nhuận 0.35% mỗi ngày cho 3 tháng, đầu tư tối thiểu 310$ (Hoàn gốc cuối chu kỳ)
 4. Lợi nhuận 0.38% mỗi ngày cho 6 tháng, đầu tư tối thiểu 510$  (Hoàn gốc cuối chu kỳ)
sv-invest
Đây là tất cả các kế hoạc SV-Invest cung cấp, bạn có thể tham gia bất cứ kế hoạch nào bạn muốn với tối thiểu 10$. Chu kỳ đầu tư càng dài thì bạn sẽ kiếm được lợi nhuận càng nhiều.
Đăng ký dưới link của BlogHYIP bạn sẽ được nhận lại 1.5% hoa hồng giới thiệu và 5% bonus tiền nạp.

III. Hệ thống hoa hồng :

SV-Invest cung cấp hoa hồng giới thiệu 3 bậc, là 3%, 1% và 1%. Nếu bạn tham gia theo liên kết của tôi, tôi sẽ trả lại 1.5% số tiền gửi của bạn. Vì vậy, vui lòng nhấn vào nút “YÊU CẦU HOÀN TIỀN”  để  điền thông tin trong vòng 48 giờ sau khi bạn đầu tư, tôi sẽ chuyển tiền hoa hồng cho bạn sau khi quản trị viên chấp thuận. Sau khi đăng ký, bạn có cơ hội kiếm lợi nhuận từ những người tham gia mà bạn đã mời với số tiền do chương trình liên kết của chúng tôi cung cấp mà không cần phải ký quỹ cá nhân của riêng bạn.

V. Tóm lại :

SV-Invest thiết kế chuyên nghiệp cho trang web của mình; Quản trị viên đã mua chứng chỉ công ty của Vương quốc Anh vào ngày 31 tháng 1 năm 2021, có tên là “SV Invest LTD” và bạn có thể kiểm tra chứng chỉ này trên trang chủ của họ; Thông qua bài đánh giá, bạn cảm thấy dự án này như thế nào? Bạn còn bất kì câu hỏi nào liên quan tới dự án SV-Invest cần chúng tôi giải đáp không? Hãy để lại bình luận và ý kiến của bạn dưới bài viết này để chúng ta có thể cùng nhau trao đổi thêm các thông tin hữu ích.

Chúc bạn một ngày tốt lành và đầu tư thắng lợi !
Mã nhúng

Risk reminder

Any investment carries risks and the investor should always take this into account, as for this company, it is no exception. As a rule, the risks are always proportional to the profitability and the higher the percentage offered by the project, the higher the probability of incurring losses. Highly profitable projects have increased risks, because they offer serious profitability, so I recommend following certain rules

 • Remember to diversify and do not invest all your money in one investment vehicle. It is more reasonable to distribute the available funds across several projects in order to reduce risks.
 • When investing in a highly profitable fund, be prepared for the fact that there is a high probability of losing money. Therefore, do not use borrowed funds and those amounts, the loss of which will play a big role for you.
 • Withdraw profit from the project as often as possible (daily, hourly) in accordance with the tariff conditions offered by the project! Make the decision to reinvest without emotion, weighing the pros and cons. And remember the main rule of the investor: It is better to lose profit than to lose your deposit.

One thought on “SV-Invest : Lợi nhuận 0.25% – 0.38% (hoàn gốc cuối chu kỳ)

 1. SV-Invest says:

  Dear Users
  SV Invest Platforms
  From 14.04.2021, our platform switches to the calculation in USD
  All tariffs opened earlier will be calculated in the Ruble equivalent
  After the tariff is closed or reinvested, the tariffs will be opened in USD.
  Thank you for your Trust

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *