Ví Perfect Money là gì? Cách tạo 1 tài khoản ví PM

 Perfect Money là gì? Là Ví Perfect Money (PM) được nhiều quỹ đầu tư online chấp nhận. Ví này có thể lưu trữ được USD, EURO, Gold và Bitcoin.

Lúc mới tham gia kiếm tiền online, mình cũng không biết ví này là gì, làm sao để sử dụng ví này hiệu quả? Mình biết rằng, nhiều bạn mới cũng không biết về những điều này.

123123123


 Bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết và ví Perfect Money này.

Perfect Money là gì?

Ví Perfect Money hay ví PM cũng tương tượng như các loại ví điện tử khác như Paypal hoặc Payoneer. Ví này cho phép thanh toán, chuyển tiền online nhanh chóng. bạn cũng có thể dùng ví PM này để lưu trữ tiền một cách an toàn.

Hiện tại, Perfect Money cho phép bạn lưu trữ 4 loại tài sản khác nhau. Đố là USD, Euro, Gold và Bitccoin. Mình chủ yếu dùng PM để lưu trữ USD.

Lưu ý là mỗi loại tài sản sẽ có một địa chỉ ví riêng. Ví dụ địa chỉ ví USD của mình trong PM là U26408683.

Theo kinh nghiệm của mình, khi dùng PM để lưu trữ USD, bạn sẽ được những lợi ích sau:

 • USD ít mất giá hơn VNĐ (lạm phát)
 • Có thể dùng USD để tham gia đầu tư online
 • Mua hàng quốc tế

Tạo một tài khoản ví PM khá đơn giản, nhưng sau đó bạn cần xác minh danh tính. Xác minh danh tính sẽ giúp bạn giảm được phí giao dịch từ 1.99% xuống còn 0.5%.

Một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị để xác minh tài khoản:

 • Scan mặt trước của CMND, passport, hoặc bằng lái xe.
 • Một hóa đơn điện nước hoặc một bản sao kê ngân hàng. Lưu ý, tên vào địa chỉ phải giống với tên và địa chỉ bạn đăng ký với Perfect Money.
 • Tài khoản ngân hàng có Internet Banking (nên dùng Vietcombank)

OK, bây giờ chúng ta cùng bắt đầu tạo một ví Perfect Money.

Hướng dẫn tạo ví Perfect Money & Xác mình danh tính

Đầu tiên, bạn nhấn vào đây để tới website PM. Giao diện của website sẽ giống như hình bên dưới.

giao dien Perfect Money


Các bước để tạo một ví PM hoàn chỉnh (có video hướng dẫn):

Đầu tiên, bạn cần phải tạo một tài khoản ví Perfect Money.

Sau khi tạo ví xong thì bạn đã có thể sử dụng ví rồi. Tuy nhiên, phí chuyển khá cao nên mình khuyên bạn nên xác minh danh tính.

Tiếp theo, xác minh danh tính có 3 bước như sau:

 • CMND hoặc Passport
 • Địa chỉ nơi bạn đang sống
 • Số điện thoại

Xác minh địa chỉ là khó nhất và rất có thể bạn sẽ bị từ chối nên bạn hãy cẩn thận làm đúng ngay từ đầu. Mỗi bước xác minh cần chờ một thời gian để họ xem xét, nên quá trình xác minh này có thể mất cả tuần.

Cách mua bán Perfect Money

Bạn có thể mua bán PM trên nhiều sàn khác nhau ở Việt Nam. Cách mua bán PM trên các sàn cũng tương tự nhau.

Bạn hãy xem video này để biết cách mua PM, cách bán thì ngược lại.


Cách kiếm tiền từ Perfect Money

Có hai cách kiếm tiền từ ví Perfect Money. Đó là giao dịch và đầu tư.

Với cách kiếm tiền từ giao dịch, bạn sẽ mua Perfect Money bằng VNĐ lúc giá thấp và bán để thu về VNĐ lúc giá cao. Theo kinh nghiệm của mình thì lúc các quỹ đầu tư ít hoạt động là lúc giá PM thấp.

Bạn cũng có thể dùng tiền Perfect Money để đầu tư online vào các quỹ đầu tư. Cũng giống như các hình thức đầu tư khác, có những quỹ an toàn, nhưng cũng có những quỹ không. Bạn nên cẩn thận lựa chọn, không tham lam!

Tóm lại

Trên đây là chúng mình đã giải thích cho các bạn biết Perfect Money là gì? hướng dẫn cách tạo tài khoản, xác minh tài khoản cũng như cách mua bán PM. Bạn có thể dùng ví này để lưu trữ tiền hoặc dùng tiền để đầu tư online.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào thì hãy comment bên dưới bài viết này, nếu được thì mình sẽ hỗ trợ.

Button 03


Chúc bạn thành công!

Risk reminder

Any investment carries risks and the investor should always take this into account, as for this company, it is no exception. As a rule, the risks are always proportional to the profitability and the higher the percentage offered by the project, the higher the probability of incurring losses. Highly profitable projects have increased risks, because they offer serious profitability, so I recommend following certain rules

 • Remember to diversify and do not invest all your money in one investment vehicle. It is more reasonable to distribute the available funds across several projects in order to reduce risks.
 • When investing in a highly profitable fund, be prepared for the fact that there is a high probability of losing money. Therefore, do not use borrowed funds and those amounts, the loss of which will play a big role for you.
 • Withdraw profit from the project as often as possible (daily, hourly) in accordance with the tariff conditions offered by the project! Make the decision to reinvest without emotion, weighing the pros and cons. And remember the main rule of the investor: It is better to lose profit than to lose your deposit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *