VNDC là gì? Hướng dẫn cách kiếm 500 nghìn hàng ngày từ sàn VNDC Stablecoin

vndc la gi

VNDC là gì ?  Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về dự án sàn giao dịch VNDC, các tính năng, điểm ưu tiên như thế nào? Mời các bạn cùng xem bài hướng dẫn về Stablecoin – VNDC

VNDC là gì?

Hiểu đơn giản VNDC  là một số điểm được vận hành bằng blockchain và được bảo đảm bằng tiền pháp định Đồng Việt Nam (VND). Giá trị của VNDC luôn ngang với VND (1 VNDC = 1 VNĐ).

Thông tin về Stablecoin VNDC

VNDC  là Stablecoin đầu tiên được bảo đảm bằng đồng Việt Nam và là stablecoin đứng thứ hai trên thế giới về số lượng người sở hữu Stablecoin, theo dữ liệu của Etherscan. Dưới đây là một số thông tin về VNDC:

 • Mã Token : VNDC
 • Nền tảng Blockchain : Ethereum
 • Hợp đồng thông minh :  0x1f3f677ecc58f6a1f9e2cf410df4776a8546b5de
 • Số lượng : 39.300.000.000 VNDC
 • Tỷ giá : 1 VNDC = 1 VND
 • Đối tác:  Trust Wallet , Stently, Nami.Exchange, FinexBox, ExMarkets, Vindax…

Ưu tiên điểm của VNDC Stablecoin

 

VNDC1

 

Tính ổn định

VNDC được  cố định và bình ổn giá 1: 1 với đồng Việt Nam (VNĐ). Người giao dịch có thể sử dụng VNĐ tương tự trên môi trường chuỗi khối mà không phải chịu bất kỳ sự thay đổi nào của trường.

Minh bạch và an toàn

Tất cả các giao dịch đều được khai báo minh bạch trên hệ thống Etherscan. Số lượng  Stablecoin VNDC  lưu hành đều được người dùng bảo đảm bằng số lượng VNĐ đã được tải vào tài khoản VNDC. Nghệ thuật chuỗi khối bảo mật và sự an toàn của mỗi giao dịch.

Nhanh chóng và thấp chi phí

Tất cả các giao dịch  VNDC Stablecoin  lưu thông tin trên mạng lưới Ethereum nên sẽ có tốc độ chuyển tiền nhanh tương đương với Ethereum. Bên canh đó, chi phí gửi thấp hơn và bạn có thể gửi ở bất kỳ nơi nào.

Tích hợp không giới hạn

Chủ sở hữu VNDC có thể quy đổi tiền mặt vào bất cứ lúc nào với tỷ lệ không đổi là 1 VNDC = 1 VND và có thể sử dụng VNDC ở các sàn giao dịch đối tác.

Tính năng của VNDC

VNDC  là một đại diện Stablecoin cho VNĐ và tự ghi tên mình vào danh sách tiền điện tử thế giới. Chính vì điều đó,  VNDC  cũng có nhiều tính năng ưu việt để hỗ trợ các nhà đầu tư có lợi.

Tinh nang cua vndc

 

 1. Staking VNDC:  Thu nhập thụ động và ưu đãi cho phép chủ sở hữu thu được lợi nhuận lên đến  12,79% .
 2. Mua / bán đồng  tiền điện tử : Có thể mua / bán đồng tiền điện tử trực tiếp trên ví VNDC.
 3. Vay Crypto : Cho vay tiền điện tử mà bạn sở hữu để nhận lãi suất.
 4. E-Voucher:  Tặng những Voucher điện tử cho bạn bè của bạn.
 5. Liên kết chương trình:  Kiếm tiền cùng VNDC khi giới thiệu bạn bè sử dụng ví điện tử VNDC.

Và nhiều chương trình khác…

Hoạt động VNDC

Là một loại tài sản mới, được nhận sự quan tâm đặc biệt của công việc kinh doanh trong thời gian qua, Stablecoin VNDC đã rất tích cực tham gia vào hoạt động của các hiệp hội, và đóng góp cho các chương trình của nhà nước in the end up the application application of the job end of the daemon.

 

VNDC3

 

Có thể dễ dàng nhận thấy, lượng người dùng thực tế của VNDC đã đạt đến con số 10.000 người giữ trên nền tảng hỗ trợ nó và 25.000 người dùng trên nền tảng nền tảng VNDC.IO sau một ngày ngắn hoạt động. Đó là con số phản ánh niềm tin của nhà đầu tư lớn với hệ thống này. Nơi họ được kết nối cam không phải đối mặt với các trò lừa đảo hay gian lận trong quản lý và giao dịch.

VNDC  lừa đảo không?

Đội ngũ phát triển của  VNDC  đều công khai và rõ ràng. Short time account ,   đã đạt được những con số rất hấp dẫn.

Người dùng thực hiện giao dịch và tham gia các tính năng của  VNDC  là 15.000 người trên tổng số 30.000 người đã đăng ký nền  tảng VNDC.

VNDC  cũng được kinh doanh, sàn giao dịch lớn trên liên kết lựa chọn giới hạn.

Từ những thông tin trên có thể phản  hồi VNDC được  đặt niềm tin rất lớn từ những nhà đầu tư lớn. VNDC được  tin cậy và là nơi an toàn để bạn lừa chọn các giao dịch và lưu trữ.

Cách tạo ví  VNDC wallet pro

Để biết cách tạo ví vndc bạn cần :

Đăng ký tài khoản vndc wallet pro

Bước 1 : Truy cập trực tiếp liên kết đăng ký nhận ngay 10.000 đồng   nhấn Đăng Ký Ngay để bắt đầu.

vncd1

 

Bước 2 : Điền thông tin cá nhân để đăng ký

 • Họ và Tên
 • Số điện thoại và Email  (Khuyên dùng email để đăng ký tài khoản)
 • Mật khẩu : Đăng nhập mật khẩu
 • Sau đó, nhấn   Đăng Ký

Đăng ký tài khoản

 • Nhấp vào kết thúc ký kết xong , sẽ nhận được thông báo để kích hoạt tài khoản

Bước 3 : Kích hoạt tài khoản

 • Truy cập vào email  (Hộp thư đến hoặc Thư rác)  để kích hoạt tài khoản

Tài khoản đang hoạt động

 • Kích hoạt tài khoản thành công, VNDC gửi đăng nhập Người dùng tên  (Sứ dụng email để đăng nhập hoặc người dùng tên).

Đăng ký tài khoản VNDC

Xác minh danh tính (KYC) vndc wallet pro

VNDC hỗ trợ khách hàng KYC qua 02 cách khác nhau: Sử dụng công nghệ AI và xác minh bằng thủ công. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cả 02 cách, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 nhé.

Kiếm tiền cùng VNDC

Giới thiệu bạn bè

Khi bạn giới thiệu ai đó đăng ký VNDC và xác thực thành công, cả 2 bạn sẽ nhận được 10,000 VNDC.

Đối tác kinh doanh

Khi đủ điều kiện bạn có thể đăng ký làm đối tác kinh doanh (ĐTKD) của VNDC. Là ĐTKD của VNDC bạn sẽ được chia sẻ lợi nhuận dựa theo cấp độ: Basic, Silver, Golden & Diamond.

Các lợi nhuận này đến từ hoa hồng giới thiệu, quy đổi, nạp rút hay Staking Daily & Credit Line…

Đặt cọc hàng ngày (Staking Daily)

 Đây là chương trình trả lãi mỗi ngày dựa trên số dư mà bạn đang có trên VNDC. Lãi suất này lên đến 12.79% / năm.

Cài này cũng tương tự như bạn gửi tiền ngân hàng nhận lãi. Tuy nhiên theo mình biết thì hiện tại lãi suất ngân hàng đâu đó tầm 8% / năm.

Với ngân hàng, bạn phải gửi có kỳ hạn nhất định. Kỳ hạn càng dài thì lãi càng cao.

Nhưng với Staking Daily của VNDC, lãi được trả hàng ngày mà không cần kỳ hạn nào.

Link Đăng Ký nhận ngay 10.000 ĐồngVNDC STABLECOIN

 

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về VNDC stablecoin  để các bạn hiểu vndc là gì?giao dịch cũng như cách tạo ví vndc, giao dịch minh bạch và kiếm tiền cùng VNDC. Hy vọng sẽ giúp bạn kiếm được nguồn động thu nhập trên sàn giao dịch mới tại Việt Nam.

Nguồn: Sưu tầm

Risk reminder

Any investment carries risks and the investor should always take this into account, as for this company, it is no exception. As a rule, the risks are always proportional to the profitability and the higher the percentage offered by the project, the higher the probability of incurring losses. Highly profitable projects have increased risks, because they offer serious profitability, so I recommend following certain rules

 • Remember to diversify and do not invest all your money in one investment vehicle. It is more reasonable to distribute the available funds across several projects in order to reduce risks.
 • When investing in a highly profitable fund, be prepared for the fact that there is a high probability of losing money. Therefore, do not use borrowed funds and those amounts, the loss of which will play a big role for you.
 • Withdraw profit from the project as often as possible (daily, hourly) in accordance with the tariff conditions offered by the project! Make the decision to reinvest without emotion, weighing the pros and cons. And remember the main rule of the investor: It is better to lose profit than to lose your deposit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *